Top 10 máy bơm nước chất lượng gồm những thương hiệu nào?

Top 10 máy bơm nước chất lượng gồm những thương hiệu nào? là câu hỏi trong đầu khi có nhu cầu mua máy bơm nước lần đầu tiên. Người Việt Nam rất kén chọn khi mua bất kỳ sản phẩm nào, và máy bơm công nghiệp cũng thế. Với Top 10 máy bơm nước chất lượng sau đây, giúp bạn chọn lựa máy bơm tốt hơn.

Top 10 máy bơm nước chất lượng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại máy bơm nước. Tuy nhiên,với khảo sát hơn 1000 khách hàng  đang sử dụng máy bơm công nghiệp. Đã cho thấy được top 10 máy bơm nước chất lượng tốt nhất thị trường. Gồm: Máy bơm nước Grundfos ( Đan Mạch ), Máy bơm nước Ebara ( Italia ). Máy bơm nước Pentax ( Italia ), Máy bơm nước Franklin ( Mỹ ), Máy bơm nước Wilo ( Đức ). Máy bơm nước APP ( Đài Loan ), Máy bơm nước SAER ( Italia ), Máy bơm nước NTP ( Đài Loan ). Máy bơm nước HCP ( Đài Loan ), Máy bơm nước Tsurumi ( Nhật Bản ).

Công dụng của các loại máy bơm nước

Đối với máy bơm đẩy cao thì mục đích chính của nó là đẩy nước. Thường cung cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, cung cấp nước tưới tiêu, các căn hộ mini.

Đối với máy bơm tăng áp thì công dụng của nó là giữ áp lực nước cho đường ống. Và khởi động tăng áp khi đường kính ống bị thiếu nước.

Đối với máy bơm trục đứng thì đây là loại máy bơm có áp lực đẩy khá cao. Thường được dùng để bù áp cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy. Dùng để bơm cho các hệ thống lọc, hay thường xuyên được sử dụng để bơm cho lò hơi.

Máy bơm đầu sò: đây là loại máy bơm rất được ít người biết đến, bởi loại máy bơm này có áp lực cũng như lưu lượng khá lớn và giá thành rất cao. Máy bơm nước dạng đầu sò được dùng tại các hệ thống cấp nước thủy lợi, bơm hút xả nước tại các công trình thi công.

Máy bơm hỏa tiễn có công dụng chính là cung cấp nước cho người sử dụng, nó không chiếm diện tích của người sử dụng nhiều, giá thành cũng không quá mắc nên nó thường được sử dụng nhiều tại các hệ thống bơm gia đình, hệ thống bơm tưới sân bóng đá, sân golf, công viên.

Máy bơm chìm hút nước thải: đây là sản phẩm có công dụng chính là bơm hút những loại nước bẩn, nước thải, nước ngập úng, chuyên sử dụng tại gia đình, công trình, công ty, xí nghiệp. Gần đây thì mọi người cũng được biết máy bơm chìm còn được sử dụng để bơm nước mưa ngập úng tại đường Nguyễn Hữu Cảnh Quận Bình Thạnh.

Trả lời