LỜI NÓI ĐẦU

NTP Pump Việt Nam kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, và lời cám ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng dòng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp của Nation Pump.

Giới thiệu

  • Tên công ty:CÔNG TY TNHH NATION PUMP VIỆT NAM
  • Tên viết tắt: NATION PUMP VIỆT NAM
  • Trụ sở chính:  Đường NA6, Lô B-2-CN, KCN Mỹ Phước 2, TX. Bến Cát, Bình Dương
  • Điện thoại: 0907 998 909
  • Website:  http://www.ntppump.com.vn
  • Email: datnationpump@gmail.com

Mục tiêu & sứ mệnh

Được thành lập với mục đích cung cấp các loại máy bơm công nghiệp, hệ thống cấp thoát nước độ thị, dân dụng, hệ thống PCCC… Các loại máy bơm đều được sử dụng với các nguyên liệu tốt nhất, mẫu mã thiết kế đẹp, chắc chắn, dễ dàng lắp đặt, giá cả hợp lý, rất được khách hàng nhiều nước trên thế giới tin dùng.

Chúng tôi mong muốn là một trong những nhà cung cấp bơm tốt nhất tại thị trường Việt Nam, nhằm đem lại chất lượng cuộc sống và sự hài lòng của tất cả các đối tượng khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Là một công ty với đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp với nhiều kiến thức chuyên môn và đầy “Một bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất với những sản phẩm đủ “chất và lượng”, “cạnh tranh” về “giá ” và chế độ hậu mãi.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và là người bạn đồng hành cùng Qúy khách trong quá trình sử dụng bơm chúng tôi.

THÀNH TỰU

NTP PUMP VIỆT NAM là một công ty chuyên kinh doanh máy bơm, đặc biệt là máy bơm công nghiệp dành cho những cá nhân, doanh nghiệp sử dụng nước cho nhu cầu sinh hoạt.

Hơn 35 phát triển đến nay NTP PUMP VIỆT NAM đã trở thành một trong những Công ty chuyên cung cấp máy bơm hàng đầu Việt Nam, ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường trong nước.

Số lượng Khách hàng của NATION PUMP VIỆT NAM  đang được mở rộng, ước chừng khoảng hơn 20000 khách hàng. Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là nòng cốt, sự hài lòng của Khách hàng là sứ mệnh mà NATION PUMP VIỆT NAM luôn nỗ lực phấn đấu.

Vì vậy Công ty luôn chú trọng việc cải tiến công nghệ phù hợp thị hiếu Khách hàng, và xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

THỊ TRƯỜNG & QUY MÔ

Về phần thị trường NTP PUMP VIỆT NAM hiện đã phát triển được số lượng khách hàng cực lớn, tiêu thụ 5000 sản phẩm mỗi năm. Khách hàng hiện có trải dài từ Bắc tới Nam, tập trung nhiều ở các thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Nghệ An, Sài Gòn, Cần Thơ,…

Với nhu cầu thị trường lớn như vậy thì NTP PUMP VIỆT NAM không ngừng bổ sung thêm nguồn nhân lực mới để phục vụ tốt khách hàng. Ước tính hiện tại công ty có khoảng hơn 500 cán bộ được đào tạo chuyên nghiệp, tập huấn kỹ thuật mỗi năm nhằm tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.